Wednesday, January 4, 2017

Mới cưới mà chồng đã qua lại với cô gái khác

Em nhớ lại dạo gần đây, chồng em không đeo nhẫn cưới nữa. Em cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì.

Em mới lập gia đình 9 tháng, đang có thai 6 tháng. Em và ông xã yêu nhau gần 2 năm thì tiến tới kết hôn. Cách đây 3 tuần, em phát hiện có một em gái nhắn tin yêu đương qua lại với chồng em.
Thực tình, em rất tin tưởng chồng, không bao giờ có ý định dò xét hay tò mò về cuộc sống riêng của anh ấy. Thế rồi thứ 7 cách đây 3 tuần, chồng em đi đá bóng để quên điện thoại ở nhà. Khi có tin nhắn, chẳng hiểu sao hôm đó em lại cầm lên và mở ra xem. Tim em thắt lại, trời đất như sụp xuống khi đọc những dòng tin nhắn yêu đương cô gái kia gửi cho chồng em. Những tin nhắn trước đó giữa họ thì chồng em đã xóa sạch rồi.
moi cuoi ma chong da qua lai voi co gai khac hinh 1
Ảnh minh họa
Tên cô gái đó chồng em lưu trong điện thoại là tên nam giới. Em nhớ lại dạo gần đây, chồng em không đeo nhẫn cưới nữa. Anh nói rằng tháo ra cho khỏi vướng mỗi lúc tập thể thao. Em cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì.
Mỗi tối thứ 6, anh đều đi ra ngoài, anh nói phải đi tiếp khách hàng, khi về người anh nồng nặc mùi rượu. Em chỉ biết thương chồng vất vả vì công việc mà thôi. Trước khi lấy chồng thì anh hay đưa em đi bar vào cuối tuần, nay em chỉ biết ở nhà chờ chồng về và cảm thấy rất cô đơn. 
Đã có lần, một người bạn của em nói gặp chồng em ở bar với 1 cô gái, em không để ý nhiều vì em cho rằng đó là công việc của chồng, đó có thể là khách hàng của chồng. Hiện giờ em bối rối quá, không biết làm thế nào. Mọi người có thể tư vấn giúp em cách giải thoát ra khỏi tình cảnh này. Em có nên tìm cách bắt quả tang 2 người ấy không?./.
PV/VOV.VN (ghi)

No comments:

Post a Comment