Saturday, February 18, 2017

Để chồng không bao giờ phải ngưỡng mộ "vợ người ta", bạn nhất định phải làm được việc này

Khi bước chân vào cuộc sống gia đình, gắn chặt cuộc đời mình với một người phụ nữ, vậy chàng có tâm tư gì?

De chong khong bao gio phai nguong mo
Tôn trọng chồng là nguyên tắc (Ảnh minh họa)
Mọi lúc mọi nơi, tôn trọng chồng là nguyên tắc
Khi lấy vợ, đàn ông luôn xác định mình sẽ là trụ cột gia đình. Họ luôn nhận về mình những lo toan, gánh nặng của cuộc sống để mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ họ yêu thương. Vì vậy, họ sẽ vô cùng hạnh phúc nếu vợ của họ biết lắng nghe, tin tưởng mình trong mọi tình huống. Người vợ ấy sẽ không bao giờ ngắt lời, luôn biết thể hiện sự tôn trọng chồng đúng lúc, đúng chừng mực.
Khi họ thực sự mắc sai lầm, người vợ ấy sẽ luôn bao dung, xem đó là một điểm đáng yêu hoặc một lỗi nhỏ có thể sửa chữa được, như thế anh ấy sẽ luôn có động lực vươn lên hoàn thiện bản thân. Vì thế, thay vì chỉ trích chồng, hãy tôn trọng anh ấy phụ nữ nhé!
Nũng nịu là cần thiết, song phải đúng lúc đúng chỗ
 Một cô vợ õng ẹo, trẻ con sớm muộn sẽ mang lại cảm giác ngán ngẩm cho chồng. Ngược lại một người vợ thông minh sẽ luôn “kín cổng cao tường” khi đi ra ngoài xã hội. Điều đó thể hiện ở việc ăn mặc có chừng mực, kín đáo, sang trọng, tuy nhiên khi về nhà, người vợ ấy vẫn phải biết đẹp và biết nũng nịu chồng đúng lúc.
Nếu người vợ làm được thế, người chồng sẽ không bao giờ rời xa vợ nửa bước, thậm chí sẽ luôn say đắm người vợ của mình. Anh ấy ngầm hiểu, bạn luôn yêu thương tôn trọng anh ấy và anh ấy đặc biệt có sức hút với bạn.
Không bao giờ được phủ nhận những thành công của chồng
De chong khong bao gio phai nguong mo
Không bao giờ hạ thấp vai trò của chàng trong gia đình (Ảnh minh họa)
Sự cố gắng trong cuộc sống và công việc của chồng bạn phải ghi nhận. Bởi người chồng lúc nào cũng muốn được vợ xem là người có trách nhiệm là trụ cột gia đình. Vậy nên bạn luôn phải tôn trọng và không bao giờ dược đánh giá thấp vai trò của chồng trong gia đình.
Trong cuộc sống vợ chồng không thể tránh những cuộc cãi vã nảy lửa, tuy nhiên, thay tìm cách giải quyết nhiều chị em lại đổ lỗi rằng do chồng họ là người không thấu hiểu, cảm thông cho vợ. Thậm chí, họ gắt gỏng: "Anh quá trẻ con" khiến chồng không ít lần mất mặt, xấu hổ.
Luôn xác định rõ ràng, Chồng là duy nhất!
Bạn phải xác định cho mình rõ tư tưởng cuộc sống sau hôn nhân khác xa với tình yêu thủa ban đầu, không phải vì chồng bạn không còn yêu bạn, tình cảm của anh ấy thay đổi, mà vì những lo toan bồn bề cuộc sống. 
Hãy nhớ, chồng bạn không phải là Soái ca hay nam chính trong các bộ phim thần tượng, anh ấy là chồng bạn, là người ở bên bạn mỗi khi bạn cần, vì thế hãy để anh ấy được thể hiện cá tính của mình, dù nó dở tệ và đôi khi có phần xấu xí.
Bạn hãy để cho chồng mình cảm nhận được anh ấy chính là người đàn ông duy nhất trong mắt bạn.
(Tổng hợp)

No comments:

Post a Comment