Tuesday, February 14, 2017

Những điều không nên làm để có 1 ngày Valentine ý nghĩa

Ngày Valentine là ngày dành cho các cặp đôi yêu nhau. Trong ngày này, bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị để thực hiện. Tuy nhiên cũng có một số điều mà bạn không nên làm vào ngày lãng mạn nhất trong năm.

Không làm người thứ 3
Những người bạn thân thiết của bạn tỏ ra có thiện chí và muốn mời bạn ra ngoài cùng với anh chàng (cô nàng) của họ nhưng bạn đừng vì lời mời nhiệt tình của họ mà trở thành người thứ 3 chen ngang vào buổi hẹn hò lãng mạn giữa họ. Bởi vì thực tế kế hoạch ngày Valentine của họ chỉ dành cho nửa kia của mình.
Chia tay với một ai đó
nhung-dieu-khong-nen-lam-de-co-1-ngay-valentine-y-nghia

Nói lời chia tay là điều không nên làm vào ngày lãng mạn nhất trong năm này

Bạn có thể đã chờ đợi một thời gian dài để có đủ chín chắn hoặc quá đủ chán nản khi ở cạnh một ai đó, nhưng trong ngày Valentine bạn hãy cố gắng đừng để nửa kia của bạn rơi vào thế bí khi bạn tuyên bố chia tay. Nếu có thể, bạn cứ cho rằng mình bị bệnh và không thể đi ra ngoài để thực hiện cùng anh chàng đó tất cả các kế hoạch lãng mạn cho ngày lễ tình nhân khi bạn đang thực sự có kế hoạch chia tay.
Gọi điện thoại cho người yêu cũ
Khi bạn cảm thấy cô đơn thì người yêu cũ dường như là đối tượng để bạn luôn hướng suy nghĩ tới, đặc biệt vào ngày lễ tình nhân. Bạn nên sáng suốt và chống lại lối suy nghĩ đó. 
Ngay cả khi anh chàng người cũ của bạn còn độc thân thì cuộc gọi của bạn vào ngày Valentine sẽ chỉ làm cho anh ấy thấy bạn đang rơi vào tuyệt vọng và bạn đang cố níu kéo chỉ vì bạn thấy mình cô đơn - đây là điều tối kỵ bạn không nên để cho anh chàng người yêu cũ biết. Do vậy, thay vì bạn ngồi đấy và bị cám dỗ bởi hình ảnh của người yêu cũ thì bạn có thể gọi cho một nhóm vài người bạn thân cùng đi ra ngoài, xem một bộ phim hoặc đi ăn tối. Khi bạn trở thành người chủ trò vào ngày Valentine cùng bạn bè, bạn sẽ thực sự được vui vẻ và được bao quanh bởi  bạn bè.
nhung-dieu-khong-nen-lam-de-co-1-ngay-valentine-y-nghia

Hãy dành cho nhau những điều ngọt ngào và ý nghĩa nhất trong ngày Valentine

Hẹn hò với anh chàng mới quen
Trong khi bạn có thể sẽ có một đêm tuyệt vời khi bạn ngồi ở nhà và cùng những người thân yêu trong gia đình trò chuyện, bạn lại thực hiện một cuộc hẹn hò đầu tiên với anh chàng mà bạn mới quen.
Điều này sẽ khiến cho bạn trở nên vụng về và lúng túng bởi xung quanh bạn đều là những cặp đôi hạnh phúc. Áp lực sẽ đè nặng lên cả bạn và anh chàng bởi lần đầu gặp gỡ khi mà cả đều phải cố thể hiện để sao cho buổi hẹn hò diễn ra tốt đẹp trong không khí gây bất lợi cho cả hai.
Thêm vào đó, nếu chuyện hẹn hò xấu đi, điều cuối cùng mà bạn cảm nhận thấy là nỗi ám ảnh không bao giờ có kết thúc vào ngày mà tất cả mọi người mong đợi, yêu thích nhất của năm.
Quá quan trọng chuyện quà tặng
Món quà sang trọng đắt tiền không tỉ lệ thuận với tình yêu. Một cái ôm hôn chân thành, một tin nhắn ngọt ngào, một bông hoa, một bữa tối đơn giản đã là những món quà ý nghĩa làm nên buổi tối lãng mạn rồi.
nhung-dieu-khong-nen-lam-de-co-1-ngay-valentine-y-nghia

Không quá quan trọng chuyện quà tặng trong ngày Vanlentine

Nước đến chân mới nhảy
Bạn đợi đến sát nút mới thông báo kế hoạch và đưa ra lời mời? Hãy thông báo trước đó khoảng 2 tuần với những kế hoạch cần có sự thu xếp chuẩn bị của cả hai.
Đỗ Thu Thoan (t/h)

No comments:

Post a Comment