Saturday, May 27, 2017

5 kiểu đàn ông mà phụ nữ nên tránh càng xa càng tốt

Những kẻ bắt nạt bạn, những anh chàng không trưởng thành... đều không mang lại hạnh phúc cho bạn.

Đôi khi nỗi sợ cô đơn khiến chúng ta bỏ qua những thiếu sót trong nhân cách của người bạn đời. Tuy nhiên, những thiếu sót đó thường là các hành vi độc hại, làm tổn hại nghiêm trọng đến tinh thần và thể chất của bạn. Không đáng để bạn giữ những người đàn ông đó bên mình, họ phá hoại đời bạn và họ không thể thay đổi.
5 kieu dan ong ma phu nu nen tranh cang xa cang tot

Hãy tránh xa người đàn ông ngược đãi bạn - Ảnh: notestowomen.

Dưới đây là 5 loại đàn ông tồi tệ cần đá bay khỏi cuộc đời bạn, theo khuyến cáo của FamilyShare:
1. Người nghiện ngập
Anh ta có thể nghiện ma túy, rượu bia, cờ bạc, khiêu dâm hay bất kỳ thứ gì khác. Dù anh ta nghiện gì, bạn cũng nên từ bỏ hy vọng có thể cải tạo được anh ta hay anh ta sẽ vì bạn mà thay đổi. Chỉ có anh ta mới có thể giúp chính anh ta. Bạn chỉ nên làm bạn với anh ta nếu bạn muốn nhưng đừng để anh ta cướp mất tương lai của bạn. Đây không phải là sự ích kỷ, mà quan trọng là bạn nên tập trung giữ mình được hạnh phúc và sẵn sàng cho một tình yêu hay cuộc hôn nhân lành mạnh.
2. "Con ma cà rồng" hút cảm xúc của bạn
Người đàn ông này sẽ từ từ tước bỏ hết hạnh phúc, thậm chí cả sự tỉnh táo của bạn. Anh không bao giờ hài lòng với nỗ lực của bạn. Bạn sẽ bị ngắt kết nối với bạn bè và gia đình nếu gắn bó với con người này. Anh ta muốn bạn chỉ thấy mỗi anh ta, tất cả thời gian của bạn là dành cho anh ta. Mối quan hệ với anh ta vừa lôi cuốn bạn nhưng cũng khiến bạn nản lòng. Nhiều lúc anh ta liên tục gọi bạn, nhắn tin, kiểm tra vị trí bạn đang đứng khiến bạn cảm thấy mình đánh mất một phần bản sắc của mình.
Hãy thoát ngay khỏi mối quan hệ với người đàn ông này bởi vì nó sẽ hút hết niềm vui trong tâm hồn bạn.
3. Người đàn ông bắt nạt bạn
Anh ta nghĩ rằng anh ta có thể kiểm soát bạn. Anh ta nói bạn phải làm gì, đi đâu và khi nào thì làm việc đó. Không có gì bất thường nếu một kẻ bắt nạt bạn thường xuyên đe dọa, kiềm chế bạn, giấu chìa khóa xe bạn và kiểm soát sự tự do của bạn.
Đừng ở trong cái bẫy của anh ta, hãy nói không và thoát ra khỏi đó càng nhanh càng tốt.
4. Cậu bé to xác
Đáng buồn là ngày càng có nhiều đàn ông trưởng thành chỉ là những đứa trẻ to xác. Thật không dễ để phát hiện bản chất của những con người này. Tuy nhiên có một vài đặc điểm bạn có thể nhận thấy ngay: lúc nào anh ta cũng nghĩ về các game video, muốn bạn trở thành bảo mẫu của anh ta chứ không phải là người yêu hay vợ. Anh ta không nỗ lực cho mối quan hệ với bạn. Bạn có thể chỉ đứng thứ hai hoặc thứ ba, sau bạn bè và các bữa tiệc tùng của anh ta. Sự thiếu mục tiêu cuộc sống và lựa chọn nghề nghiệp kém cỏi của anh ta đủ khích lệ để bạn đi tìm một người đàn ông thực sự.
5. Kẻ ngược đãi
Anh ta có thể ngược đãi bạn về thể xác hoặc tinh thần, anh ta vô cùng độc hại và nguy hiểm cho bạn. Thoát khỏi con người này khó khăn như vượt qua bệnh ung thư. Phần lớn những kẻ ngược đãi sẽ không rời đi một cách tự nguyện hoặc dễ dàng, nhưng quan trọng là bạn phải có kế hoạch rời đi. Bạn có thể phải nhờ tới cảnh sát khi dọn đồ đạc của mình. Anh ta sẽ không bao giờ thay đổi hành vi bất ổn của mình, bạn nên rời anh ta càng sớm càng tốt.
Hãy mạnh mẽ, dũng cảm từ bỏ nếu bạn gặp một trong năm người đàn ông kể trên. Ngoài đời, sẽ còn nhiều anh chàng tử tế đang chở bạn.
Theo Vnexpress

No comments:

Post a Comment