Friday, April 7, 2017

Phá vỡ những quy tắc 'ân ái', giúp chàng và nàng cùng thỏa mãn khi 'yêu'

Trong chuyện chăn gối, đôi khi những động tác, tư thế hay vị trí “chính quy” lại không mang đến khoái cảm mong muốn.

Tạo hóa lắm khi hoán chuyển vị trí “đầu tư” cảm giác ở người này không giống người kia. Gặp phải tình cảnh này, nếu chịu khó thực hiện vài phép “thử” là có thể sẽ tìm được đúng nơi cần tìm.
Thay đổi nơi ân ái
Giường không là nơi duy nhất để bạn có thể hành sự. Bạn có thể thay đổi địa điểm của cả hai để có thể tạo cảm giác mới lạ, thú vị hơi cho cả hai. Địa điểm hai bạn có thể lựa chọn như nhà tắm, phòng khách, thậm chí là nhà bếp. Nếu có điều kiện, hai bạn cũng nên thử cảm giác ân ái trong không gian sang trọng, lãng mạn của khách sạn.
Những địa điểm ân ái được thay đổi thường xuyên có tác dụng làm bạn không cảm thấy nhàm chán, có hứng thú hơn trong tình dục và giúp vợ chồng có những kỉ niệm đáng nhớ trong chuyện chăn gối.
Pha vo nhung quy tac 'an ai', giup chang va nang cung thoa man khi 'yeu'
Miền “đất hứa”
Đừng nghĩ đàn ông chỉ có mỗi một nơi “độc quyền” chuyện ấy. Cơ thể quý ông cũng có những “miền đất hứa” tương tự (tất nhiên không rõ mồn một như với chị em) nhưng nếu cần “động tay lớn vỗ” thì sao lại không làm? Tư thế chăn gối cũng thế, đúng sách vở lại thấy nhàn nhạt.
Vậy sao không thử thay đổi “giáo trình”? Chẳng hạn hoán chuyển, trên, dưới, phải, trái, trước, sau hay nếu cần thử cả những tư thế vặn vẹo, ngược ngạo một chút miễn là tìm đúng câu, “vừng ơi mở ra”.
Đây là lĩnh vực rất thích hợp để “sáng tạo”, làm mới thường xuyên, bởi với tình dục, sự mới mẻ bao giờ cũng mang lại nhiều phấn khích, còn sự nhàm chán luôn là liều “độc dược” của thú chăn gối.
Liều “dopping”
Thời điểm cũng có thể trở thành liều “dopping” bất ngờ cho chuyện chăn gối. Chẳng hạn nhiều phụ nữ nhận ra những lúc ông xã “xuất kỳ bất ý” không bảo trước thì cảm giác nhận được “kỳ thú” hơn nhiều lúc chuẩn bị đâu vào đấy. Khung cảnh quá quen thuộc với giường ngủ, tranh treo tường, chiếc đồng hồ báo thức cũ mèm rất có thể là thủ phạm bào mòn hưng phấn, ngược lại một thời gian “phòng the dã chiễn” nào đó bất kỳ trong nhà lại mang đến một màu sắc chăn gối đặc biệt.
Một chút “bạo lực”
Còn nữa, đã là của nhau thường hai bên không có gì phải vội trong chuyện ấy, nhưng lắm khi từ tốn, lịch sự quá lại mất điểm. Một số phụ nữ “đánh giá cao” chút gì đó bạo lực, thậm chí có hơi hướng… chiếm đoạt (tất nhiên có giới hạn). Tuy vậy, tốt nhất quý ông nên thăm dò ý kiến bà xã, bởi với đa số phụ nữ, sự mạnh tay đáng sợ hơn là đáng yêu.
Thì thầm bên tai những “lời có cánh” cũng là một cách nâng điểm chăn gối. Nếu cần, đừng ngại làm việc này với vốn ngôn ngữ “thoải mái” nhất, bởi cảm giác tình dục hoàn toàn có thể được tăng cường đáng kể từ những gì được rót vào tai. Tương tự nếu tiện thì không nên kìm nén những âm thanh nhạy cảm phát ra không chủ đích trong quá trình chăn gối, bởi sự hứng khởi của người này luôn cần sự “cộng hưởng” hào hứng của bên kia.
Chuyên gia của chính mình
Tóm lại, nên nhớ mỗi người sẽ là chuyên gia tình dục của chính mình chứ không phải ai khác. Chính tự thân mỗi người mới hiểu rõ cơ thể mình, biết rõ “cơ chế” vận hành của nó. Vì vậy trong chuyện chăn gối đừng quá xơ cứng, khuôn phép theo một lối “văn mẫu” nào cả mà hãy thỏa sức sáng tạo, tự khắc bạn sẽ tìm ra phương cách tối ưu nhất cho riêng mình.
ST

No comments:

Post a Comment